Dụng Cụ Đo Chính Xác

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 937387 đầu tròn (1 mét)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
748.000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Mã sản phẩm: 937387

Bảo hành: 12 tháng

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 937387 dài 1m đầu tròn 6 chân dùng để truyền dữ liệu từ dụng cụ đo lường vào máy tính thông qua bộ kết nối dữ liệu (Input Tool)

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 937387
Ghi chú Đầu tròn, chiều dài 1 mét

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 937387 dài 1m đầu tròn 6 chân dùng để truyền dữ liệu từ dụng cụ đo lường vào máy tính thông qua bộ kết nối dữ liệu (Input Tool). Mục đích là thu thập kết quả đo (dữ liệu đo) từ thiết bị đo vào máy tính.

Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 937387

Cáp truyền dữ liệu 937387 được chụp tại Trâm Anh Tech

Nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo chính hãng

Trâm Anh Tech là đại lý phân phối: Cáp truyền dữ liệu Mitutoyo 937387 chính hãng. Các sản phẩm được cung cấp trên website Trâm Anh Tech là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Trâm Anh Tech sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG