Dụng Cụ Đo Chính Xác

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

Chính sách giao hàng miễn phí:

Trâm Anh Tech có chính sách giao hàng miễn phí tùy từng đơn hàng cụ thể. Qúy khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh để nhận được sự ưu đãi này.

Các hình thức giao hàng:

– Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Trâm Anh Tech đã xây dựng và phát triển hệ thống giao hàng của mình: Đa dạng – Linh hoạt – Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm

– Đối với Khách hàng nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội thì sẽ ưu tiên giao hàng trong ngày thông qua các ứng dụng giao hàng công nghệ như Grab, Aha,Gojet vv…

– Đối với Khách hàng ngoại tỉnh thì sẽ được vận chuyển thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettelpost, Vietstar, 247Express vv…

Chính sách vận chuyển

Thời gian giao hàng:

Đơn hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội:

Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 12h làm việc kể từ thời điểm nhận được thanh toán hoàn tất từ khách hàng.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

– Thời gian là 2-3 ngày đối với khách hàng lân cận khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội, 3-7 ngày đối với khách hàng khu vực khác.

– Khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn sẽ cộng thêm 2 – 4 ngày.

– Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Những điểm lưu ý: 

Trâm Anh Tech sẽ lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát để giao hàng tới Khách hàng. Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.

– Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu (phí người nhận thanh toán)

– Giao hỏa tốc: trong vòng 24h nhận hàng.

– Giao chuyển phát nhanh: thường 1 – 3 ngày nhận được hàng.

Kiểm tra hàng hóa:

– Nhằm đảm bảo hạn chế sai sót, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa đầy đủ số lượng, tình trạng hàng hóa cũng như kiểm tra những phụ kiện đi kèm khi nhận hàng. 

– Vui lòng báo lại với Bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh Trâm Anh Tech để thông báo nếu gặp vấn đề liên quan đến đơn hàng (bao gồm hàng hóa và chứng từ đi kèm)

– Trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng nhận được đơn hàng, nếu không có bất kì 1 phản hồi nào về tình trạng đơn hàng thì sẽ được mặc định đơn hàng đã được giao thành công cho khách hàng. Sau thời gian này, mọi vấn đề liên quan đến thiếu hụt hay hư hỏng đều không được chấp nhận.

----------- • -- • -----------

Trâm Anh Tech trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG