Dụng Cụ Đo Chính Xác

Viettel đang tặng người dùng 3GB truy cập Internet miễn phí, áp dụng

John Doe | 12/10/2021

Rạng sáng nay (15/10/2019), Viettel đã bất ngờ dành tặng 1 triệu gói data ST15K miễn phí cho người dùng, áp dụng với mọi loại thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc. Được biết đây là một trong những chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 15 năm thành lập của Viettel Telecom.

Viettel đang tặng người dùng 3GB truy cập Internet miễn phí, áp dụng cho tất cả các loại thuê bao - Ảnh 1.

Viettel bất ngờ dành tặng 1 triệu gói cước ST15K cho khách hàng nhân dịp 15 năm thành lập hãng.

Theo đó, chương trình này sẽ kéo dài từ ngày 15/10 - 17/10 tới, và người dùng sẽ được tặng 3GB truy cập mạng miễn phí, sử dụng trong vòng 3 ngày. Sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, người dùng có thể tiếp tục dùng gói Mobile Internet mà họ đang sử dụng như bình thường.

Để tham gia và nhận gói khuyến mại này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp 15nam, gửi 191 và đợi tổng đài Viettel xác nhận. Khi nhận được thông báo như hình ảnh dưới đây có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công và có thể sử dụng ngay 3GB truy cập Internet miễn phí.

Viettel đang tặng người dùng 3GB truy cập Internet miễn phí, áp dụng cho tất cả các loại thuê bao - Ảnh 2.

Đăng ký nhận gói khuyến mại của Viettel cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, trang chủ Viettel cũng cho biết khi tham gia chương trình khuyến mại này, người dùng còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị khác. Trong đó bao gồm 63 giải nhất, 945 giải nhì và 945.000 giải ba với thời gian sử dụng miễn phí gói ST15K lần lượt là 1 năm, 3 tháng và 1 tháng.

Bên cạnh chương trình tặng gói data cho khách hàng, Viettel cũng tiến hành khuyến mại 15% giá trị mọi thẻ nạp từ ngày 15 - 17/10, áp dụng với tất cả thuê bao trên toàn quốc.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG