Dụng Cụ Đo Chính Xác

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
720.000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Mã sản phẩm: 937179T

Bảo hành: 12 tháng

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T (Footswitch for SPC) là một thiết bị có vai trò như một công tắc điều khiển mạch dùng để nhập dữ liệu từ thiết bị đo vào máy tính, đảm bảo độ chính xác cho thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 937179T
Ghi chú Footswitch có kết nối giắc cắm 3,5mm

Footswitch for SPC

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T (Footswitch for SPC) là một thiết bị có vai trò như một công tắc điều khiển mạch dùng để nhập dữ liệu từ thiết bị đo vào máy tính và được sử dụng trong điều kiện không thể chạm trực tiếp bằng hai tay lên thiết bị đảm bảo thiết bị đo không bị tác động lực của tay lên đó. Đảm bảo độ chính xác cho thiết bị.

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T

Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T được chụp tại Trâm Anh Tech

Nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo chính hãng

Trâm Anh Tech là đại lý phân phối: Bàn đạp chân Mitutoyo 937179T chính hãng. Các sản phẩm được cung cấp trên website Trâm Anh Tech là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Trâm Anh Tech sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị truyền dữ liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG