Dụng Cụ Đo Chính Xác

Bánh cóc vặn panme Mitutoyo 04GZA239

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
80.000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Mã sản phẩm: 04GZA239

Bảo hành : 12 tháng

Bánh cóc vặn panme Mitutoyo 04GZA239 màu xám được thiết kế cho panme, nhằm kiểm soát lực đo của người sử dụng đảm bảo kết quả đo đạt chính xác.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Xuất xứ Nhật Bản
Mã sản phẩm 04GZA239
Màu sắc Xám

Bánh cóc vặn panme Mitutoyo

Bánh cóc được thiết kế có màu xám dùng cho panme Mitutoyo nhằm kiểm soát lực đo của người sử dụng đảm bảo kết quả đo đạt chính xác. Giúp ngăn 2 bề mặt đầu đo của panme không bị ép quá chặt khi trục chính Spindle của panme tới gần với bề mặt chi tiết cần đo, người sử dụng chỉ cần vặn bánh cóc nhẹ nhàng đảm bảo bề mặt chi tiết và bề mặt trục chính Spindle chạm nhau.

Bánh cóc vặn panme Mitutoyo 04GZA239

Đuôi vặn panme được chụp tại Trâm Anh Tech

Thông qua bánh cóc vặn panme Mitutoyo 04GZA239 thì lực tay tác động từ người sử dụng sẽ không tác động mạnh lên bề mặt đo vì cơ cấu tự động trượt của bánh cóc vặn panme, tránh việc trục chính bị ép chặt quá chặt trên bề mặt đo dẫn đến sai số trong quá trình đo từ lực tay của người sử dụng và đồng thời bảo vệ thiêt bị khỏi bị hư hỏng làm tăng độ bền và độ chính xác của thiết bị.

Nhà phân phối sản phẩm Mitutoyo chính hãng

Trâm Anh Tech là đại lý phân phối: Bánh cóc vặn panme Mitutoyo 04GZA239 chính hãng. 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Trâm Anh Tech sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại phụ kiện panme khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG