Dụng Cụ Đo Chính Xác

Panme đo ngoài Mitutoyo 510-121 (0 - 25mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
7.740.000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Mã sản phẩm : 510-121

Bảo hành : 12 tháng

Panme đo ngoài đồng hồ là một loại dụng cụ đo lường chiều dài dựa trên nguyên lý hoạt động của panme và đồng hồ so cơ khí, dùng cho việc đánh giá các sản phẩm hoặc linh kiện được sản xuất hàng loạt với dung sai đo lường trong phạm vi giới hạn. 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 510-121
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vị đo 0 - 25 mm
Độ chính xác ±0.06 mm
Độ chia 0.001 mm

Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo

Panme đo ngoài đồng hồ là một loại dụng cụ đo lường chiều dài dựa trên nguyên lý hoạt động của panme và đồng hồ so cơ khí, panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo dùng cho việc đánh các sản phẩm hoặc linh kiện được sản xuất hàng loạt với dung sai đo lường trong phạm vi giới hạn. 

Panme Mitutoyo 510-121

Sản phẩm panme đồng hồ Mitutoyo 510-121 chụp tại Trâm Anh Tech

Panme đo ngoài đồng hồ 510-121 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 0 - 25mm, độ chia 0.001mm. Độ chính xác đồng hồ: ±0.06mm, với cử điều chỉnh dung sai trên đồng hồ ±(0 - 0.06mm) dễ dàng thiết lập dung sai đo lường kiểm tra.

Ưu điểm Panme đo ngoài đồng hồ

Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản với cấp bảo vệ theo tiêu chuẩn IP:54

Dễ dàng sử dụng khi thao tác bằng một tay, nút nhấn thu đầu đo thuận tiện cho người dùng thuận tay trái hoặc phải.

panme đồng hồ Mitutoyo 510-121

Sản phẩm panme đồng hồ Mitutoyo 510-121 chụp tại Trâm Anh Tech

Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo được trang bị nút nhấn thu đầu đo với lực đo 5-10N giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị, kết quả đo chính xác, độ ổn định phép đo cao.

Mặt đồng hồ to vạch chia đều rõ ràng cải thiện đáng kể lỗi đọc chỉ số đo lường.

Lưu ý khi sử dụng panme đo ngoài đồng hồ

-  Panme mặt đồng hồ cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và có độ ẩm cao, thường xuyên kiểm tra để hiệu chỉnh chính xác.

- Không dùng panme để đo các chi tiết đang quay hay chuyển động, khi sử dụng tránh làm rơi panme xuống nền nhà, nền xưởng, băng máy, các bề mặt cứng.

panme đồng hồ Mitutoyo 510-121

Sản phẩm panme đồng hồ Mitutoyo 510-121 chụp tại Trâm Anh Tech

- Luôn giữ cho panme không bị bụi bẩn bám trên hai đầu đo, bề mặt hai đầu đo trước và sau khi sử dụng phải được vệ sinh lau chùi bằng giấy sạch không bụi  hoặc dùng dung dịch RP7 vệ sinh bề hai đầu đo sau đó lấy giấy sạch không bụi lau chùi lại.

- Không để panme chung với các dụng cụ sửa chữa, gia công khác để tránh hư hỏng do va chạm, sau khi sử dụng bỏ panme vào đúng vị trí trong hộp đựng để bảo quản. 

Địa Chỉ Phân Phối Panme đo ngoài đồng hồ

Trâm Anh Tech là đại lý phân phối sản phẩm Panme đo ngoài đồng hồ Mitutoyo Việt Nam chính hãng. Các sản phẩm được cung cấp trên website Trâm Anh Tech là hình ảnh & thông tin thực tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Trâm Anh Tech sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme đo ngoài khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG