Dụng Cụ Đo Chính Xác

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168 (30-40mm)

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
6.590.000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Mã sản phẩm: 368-168

Bảo hành: 12 tháng

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168 dùng để đo đường kính trong của các chi tiết, lỗ nhỏ hay kích thước đáy của lỗ bít, được sử dụng trong các ngành kỹ thuật như cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Mitutoyo
Model 368-168
Xuất xứ Nhật Bản
Phạm vi đo 30 - 40mm
Độ chính xác ±3µm
Độ chia 0.005mm

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo (Three point internal Micrometers) là một loại dụng cụ đo lường dựa trên nguyên lý hoạt động của panme cơ khí dùng để đo đường kính trong của các chi liết được sử dụng trong các ngành kỹ thuật như cơ khí chế tạo máy, khuôn mẫu, ô tô.

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168 được chụp tại Trâm Anh Tech

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168 được thiết kế gọn nhẹ có khoảng đo 30 - 40mm, độ chia 0.005mm, độ chính xác: ±3µm với bề mặt đế được thiết kế bằng thép dụng cụ đo có hệ số giãn nở nhiệt thấp, thông qua 3 chấu dễ dàng xác định đường kính trong với độ chính xác, độ ổn định phép đo cao.

Ưu điểm panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo

Tất cả sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản để có độ chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tùy chọn như khoảng đo, độ chính xác, nhiều kiểu dáng, đơn vị mm hoặc inch phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

- Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo với đầu đo được phủ titan cung cấp độ bền cao và khả năng chống va đập tốt.

- Vòng chuẩn và thanh nối dài đầu đo là phụ kiện tùy chọn thuận tiện việc hiệu chỉnh tham số chuẩn cho panme dễ dàng giúp thiết bị hoạt động ổn định cũng như đảm bảo độ chính xác phép đo với các chiều sâu lỗ khác nhau.

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168

Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo 368-168 được chụp tại Trâm Anh Tech

- Panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo trang bị cóc trượt cho lực đo không đổi giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị, vạch chia đều, nét đồng nhất rõ ràng, hạn chế tình trạng đọc sai chỉ số đo khi sử dụng, kết quả đo chính xác, độ ổn định phép đo cao.

Tham khảo bài viết: Những lưu ý, cách sử dụng panme đo lỗ 3 chấu cơ khí để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Nhà phân phối panme đo lỗ 3 chấu cơ khí Mitutoyo chính hãng

Trâm Anh Tech là đại lý phân phối sản phẩm panme đo lỗ 3 chấu cơ khí chính hãng Mitutoyo 368-168. Các sản phẩm được cung cấp trên website Trâm Anh Tech là hình ảnh & thông tin thực tế, được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Trâm Anh Tech sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại panme đo lỗ 3 chấu cơ khí khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG