Dụng Cụ Đo Chính Xác

Bộ căn mẫu vuông hệ mét/inch Mitutoyo series 516

Thương hiệu: Mitutoyo
Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Mã sản phẩm: Series 516

Bảo hành: 12 tháng

Bộ căn mẫu vuông hệ mét/inch Mitutoyo dòng 516 gồm có một số đặc điểm độc đáo, giúp bạn có nhiều lựa chọn bộ căn mẫu phù hợp nhất. Các bộ chứa từ 2 đến 112 khối chuẩn.

Bộ căn mẫu vuông hệ mét/inch

Bộ căn mẫu vuông hệ mét/inch Mitutoyo dòng 516 có một số đặc điểm độc đáo, giúp bạn có nhiều lựa chọn bộ căn mẫu phù hợp nhất. Các bộ chứa từ 2 đến 112 khối chuẩn.

Bạn có thể sử dụng: Bộ phụ kiện căn mẫu vuông giúp mở rộng phạm vi ứng dụng cho các khối chuẩn vuông, đặc biệt là để lắp ráp nhanh chóng các thiết bị đo chính xác.

Bộ căn mẫu vuông hệ mét/inch Mitutoyo series 516

Ưu điểm căn mẫu chất liệu bằng thép:

- Ổn định kích thước vượt trội: Căn mẫu thép của Mitutoyo được làm từ vật liệu nhân tạo có độ bền cao.

- Có độ tin cậy cao: Người dùng có thể dùng căn mẫu làm chuẩn trong thời gian dài do tính ổn định về kích thước cao.

- Độ thay đổi chiều dài tối đa được cho phép trong một năm đối với căn mẫu được xác định theo tiêu chuẩn EN ISO 3650. Căn mẫu chất lượng cao của Mitutoyo có thể đáp ứng những yêu cầu này cũng như nhiều yêu cầu khác một cách dễ dàng.

- Bề mặt chất lượng cao, đảm bảo lực ép cao. Căn mẫu thép chuẩn phù hợp để làm chuẩn do có độ thay đổi chiều dài đo lường thấp. 

Ưu điểm căn mẫu chất liệu bằng sứ (ceramic) 

- Căn mẫu làm bằng sứ (CERA) có tính năng chống mài mòn gấp mười lần căn mẫu thép và ba lần so với căn mẫu kim loại cứng, loại căn mẫu này có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn cao.

- Thép và sứ có hệ số giãn nở tương tự nhau làm giảm sai số đo xảy ra do thay đổi nhiệt độ.

- Không có từ tính: Bột (chẳng hạn như sạn sắt) sẽ không dính vào bề mặt, vạch chia rõ ràng dễ nhìn: Ký tự màu đen trên nền bề mặt trắng

- Gần như không bị thay đổi kích thước theo thời gian, có thể bám dính vào các khối đo thép, không có bavia do trầy xước gây ra

Bảng thông số đo hệ mét

Bảng thông số đo hệ mét

Bảng thông số đo hệ inch

Bảng thông số đo hệ inch

Nhà phân phối bộ căn mẫu mitutoyo chính hãng

Trâm Anh Tech là đại lý phân phối căn mẫu Mitutoyo chính hãng. Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành đo lường, Trâm Anh Tech sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với một chi phí tiết kiệm nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG