Sản phẩm
Phụ tùng
Sản phẩm hot

Bàn rà phẳng 517-103C (600x600x130mm)

15.310.000 ₫

Bản tin
Thống kê
Truy cập
312122
Online
1
Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:


Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (08-38.117.454).

            Thời gian từ 8h00-17h00 (Thứ 2-Thứ 6) từ 8h00-12h00 (Thứ 7) .

 Cách 2: Bạn có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại địa chỉ:

             157-159 Xuân Hồng Phường 12 Quận Tân Bình Thành Phố Hò Chí Minh.

              Vui lòng xem sơ đồ đường đi.

Cách 3: Đặt mua hàng trên website:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân.


- Click vào " Đăng ký " trên trang chủ để đăng ký thông tin cá nhân (Tên, Họ, Ngày sinh, Giới tính, Email….) Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu của bạn khi truy cập  trên trang Web dungcudochingxac.com.vn  Sau đó nhấn nút  " Đăng ký " để hoàn tất việc đăng ký.

 Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào " Sản phẩm " để vào trang dụng cu đo chính xác Mitutoyo  sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo yêu cầu của bạn cần mua sử dụng ( Thước cặp /Thước đo cao / Panme đo ngoài/ panme đo trong… ), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

 Tìm nhanh khi đã biết Mã của sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "Mã sản phẩm"  vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.


 

Bước 3: Đặt hàng sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay nhấn nút "Đặt hàng".

 
 

 Kiểm tra "Giỏ Hàng" giúp bạn biết sản phẩm và số lượng bạn cần mua . Bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm số lương sao cho phù hợp. kế tiếp bạn nhấn nút "Đặt hàng" Vào các Mục 1 đến 5 điền đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán….

 
 

Nhấn mục 6 "Xác nhận đặt hàng ", sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống dungcudochinhxac.com.vn  sẽ gửi thông tin xác nhận bạn đã đặt hàng thành công. Tối đa 2 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 17h) nhân viên bán hàng trực tiếp của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để làm thủ tục giao hàng. Riêng tại khu vực Hồ Chí Minh, thời gian liên hệ xác nhận đơn hàng là 15 phút, giao hàng trong 1h-2h.

 Những lưu ý khi mua hàng.

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. dungcudochinhxac.com.vn  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.