Sản phẩm
Phụ tùng
Sản phẩm hot

Bàn rà phẳng 517-103C (600x600x130mm)

15.310.000 ₫

Bản tin
Thống kê
Truy cập
306342
Online
1
Chính sách ban hàng Mitutoyo

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MITUTOYO


dungcudochinhxac.com.vn là đại lý phối các sản phẩm dụng cụ đo Smalltools của Mitutoyo tại Việt Nam. dungcudochinhxac.com.vn cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

1. Chính sách bán hàng và chất lượng của Mitutoyo.

   -  Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà máy sản xuất Mitutoyo trên toàn cầu.

   -  Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

   -  Giá trên dungcudochinhxac.com.vn chỉ có tính chất thao khảo tại một thời điểm nhất định, Quý Khách hàng không nên áp dụng để tính giá đặt hàng và so sánh giá với các nhà cung cấp khác . Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của các sản phẩm vui lòng gọi trực tiếp: Mr. Tuấn(0976.964.964)

   -  Mọi sản phẩm niêm yết trên dungcudochinhxac.com.vn đều chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Quý khách hàng khi mua hàng tại dungcudochinhxac.com.vn bắt buộc cộng thêm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT). Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.

  -   Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Quý khách liên hệ Phòng Kinh Doanh Mitutoyo theo số: 08-38117454 (10 lines).

2. Hỗ trợ kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và kỹ thuật về các sản phẩm Mitutoyo.

   -   dungcudochinhxac.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách hàng miễn phí khi kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, tính năng kỹ thuật, phụ tùng phụ kiện của các sản phẩm Mitutoyo  cũng như thời gian đặt hàng của sản phẩm khi hết hàng.

   -   Hỗ trợ kỹ thuật về hàng hóa tương đương khi không có sản phẩm mà quý khách yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm kinh doanh Mitutoyo, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật thay thế đáp ứng mục đích sử dụng của khách hàng khi sản phẩm tạm thời hết hàng. Quý khách liên hệ Phòng Kỹ Thuật Mitutoyo theo số: 08-38117454 (10 lines).

3. Quy định về thời gian đặt hàng Mitutoyo.

   -  Thời gian đặt hàng của sản phẩm khi hết hàng trên dungcudochinhxac.com.vn do Mitutoyo Asia Pacific quy định, và quý khách hàng phải tuân theo thời gian đặt hàng này.

   -   Đối với các sản phẩm có tính năng chuyên dùng đặc biệt không có sẵn trong kho hàng của chúng tôi, khi mua các sản phẩm này quý khách hàng phải bắt buộc ký quỹ với dungcudochinhxac.com.vn,  tối thiểu 30% giá trị của sản phẩm tối đa 50% giá trị của sản phẩm. Phần trăm giá trị ký quỹ do tính chất và đặt trưng của sản phẩm quy đinh.

   -   Với trên 10 ngàn sản phẩm và phụ tùng hiện có của Mitutoyo chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên do thời gian đặt hàng của các sản phẩm Mitutoyo là khác nhau dungcudochinhxac.com.vn đề nghị quý khác hàng gửi trước kể hoạch mua sắm các sản phẩm Mitutoyo cho mục đích sản xuất của quý vị để chúng tôi hỗ trợ quý vị được tốt hơn.

4. Quy định về việc mua bán các sản phẩm Mitutoyo.

   -   Đối với các sản phẩm Mitutoyo có độ chính xác cao (Máy đo tọa độ 3D, máy đo biện dạng, máy đo độ đồng tâm, máy đo độ cứng, máy chiếu profile, kính hiển vi đo lường…),và các sản phảm dùng để kiểm tra hiệu chuẩn các dụng cụ đo. Tùy theo các sản phẩm dungcudochinhxac.com.vn  sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin sau (Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Quy mô công ty, Mục đích sữ dụng, Địa chỉ lắp đặt sử dụng…) hoặc thông tin người sử dụng, thông tin liên hệ. Khi các yêu cầu của chúng tôi được đáp ứng đầy đủ, chúng tôi mới cung cấp báo giá các sản phẩm này cho quý vị.

   -  Tất cả các sản phẩm Mitutoyo  trên dungcudochinhxac.com.vn không được bán sang các nước khác, và không được sử dụng cũng như  bán lại cho các khách hàng liên quan đến việc phát triển hoặc sản xuất vũ khí hủy diệt hàng loạt như vũ khí hạt nhân, vũ khí sinh học, vũ khí hóa học và tên lửa.

   -  dungcudochinhxac.com.vn có quyền từ chối về việc cung cấp các sản phẩm Mitutoyo khi không đúng mục đích sử dụng của quý khách hàng cũng như độ chính xác của các thông tin mà khách hàng cung cấp không đầy đủ và rõ ràng. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.